Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Công ty phân phối hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date : 15/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường PhátTỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.COM.VN

Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, Nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Cty chuyên phân phối và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Khử Mùi Sodium Thiosulphate, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Magie Sunfat. Nơi kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Kali Hydroxit, Cty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Boric Acid. Phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sắt Sulfate, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Tinh Khiết, Công ty cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Nushadir Salt. Cty kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Bisulfite, Công ty bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Ổn Định CMC.
Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước, Công ty cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Nơi phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NA2CO3. Cty phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp, Nơi bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất PAC 30% 31%, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Formic Acid, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất AES, Phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Lactic Axit Sữa. Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC. Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất DAP Diammonium, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất (NH2)2CO,

Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn5 - Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 được ứng dụng gì ?

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn4 - Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Sản xuất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 :

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

Sử dụng hóa chất và ứng dụng xử lý nước của Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 :

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn3 - Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110Xử lý nước thải công nghiệp :

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

Xử lý nước uống :

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 và thu hồi qua quá trình ép lọc.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 , nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

Cty bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 ở đâu ?

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn2 - Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA SẢN PHẨM MUABANHOACHAT.COM.VN

Bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Cty nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Edta 2 muối, Phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit HCL. Công ty phân phối và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất TSP. Công ty nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Oleic. Cty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Calcium Chloride. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit Photphoric. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Sulphate. Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Natri Clorua, Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sunfat Đồng.
Công ty cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Cty nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Nhà cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Đơn vị cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Diammonium Phosphate, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Vôi Sữa. Nhà kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Silicat Nước. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân DAP, Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối MgCl2. Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Caustic Potash, Cty cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaCl 99%.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO