Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Công ty phân phối hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date : 15/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường PhátTỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.COM.VN

Công ty bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Công ty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Công ty nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Cty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nơi cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaHCO3, Nhà bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Công ty cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất H2SO4, Nhà nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Canxi Hydroxit. Cty kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Orthophosphoric. Nhà kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Axetat Trihydrat. Công ty cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Đơn vị phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Baking Bột Amoniac. Cty chuyên phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén. Nơi kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn,
Cty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Chuyên cung ứng và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Cty cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi chuyên phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid. Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất MgSO4 98%. Đơn vị cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tạo Bọt Las Cho Nước Rửa Chén. Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Nitric Axit, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Sữa Lactic. Nhà cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xút Hột. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Baking Bột Amoniac, Cty bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Ferrous Sulfate, Chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NH4H2PO4 MAP.

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn5 - Polymer Anion A1110 KMR Anh QuốcCông Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được ứng dụng gì ?

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn4 - Polymer Anion A1110 KMR Anh QuốcHóa chất Polymer Anion A1110 KMR thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Sản xuất hóa chất Polymer Anion A1110 KMR :

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

Sử dụng hóa chất và ứng dụng xử lý nước của Polymer Anion A1110 KMR :

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn3 - Polymer Anion A1110 KMR Anh QuốcXử lý nước thải công nghiệp :

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

Xử lý nước uống :

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ hóa chất Polymer Anion A1110 KMR và thu hồi qua quá trình ép lọc.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Anion A1110 KMR, nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc ở đâu ?

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn2 - Polymer Anion A1110 KMR Anh QuốcCông ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA SẢN PHẨM MUABANHOACHAT.COM.VN

Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Cty bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Cty kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nơi phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Đơn vị phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất KOH 90%, Nhà nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Nhuyễn 99%, Nơi phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate, Công ty cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Khử Mùi Sodium Thiosulphate. Cty cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Cellulose CMC. Cty kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acamyl PG CMC. Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Nơi chuyên phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite,
Nơi bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Nhà cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nhà nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Cty bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Cty chuyên bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Cty phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Diammonium Phosphate. Cty kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất M.A.P. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Công ty phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sắt II Sunfat. Cty kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaOH Bột. Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Nitric Axit, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Hydrosulfite. kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Magie Sunfat, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO