Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Công ty phân phối hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường PhátTỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.COM.VN

Cty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Nơi nhập khẩu và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên phân phối và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cty chuyên phân phối và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Nơi cung cấp và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Đơn vị bán và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Công ty cung ứng và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên cung ứng và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Cty chuyên cung cấp và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Cty chuyên bán và cung ứng KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Nơi phân phối và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất LAS, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Muối Na3PO4. Cung cấp và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Acid Cromic, Cung cấp và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Natri Cacbonat. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Aluminium Hydroxide, Đơn vị chuyên phân phối và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Copper Sulphate Pentahydrate, Nhà phân phối và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Potassium Sulfate, Bán và cung ứng KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, bán và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite. kinh doanh và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec.
Cty chuyên bán và cung ứng KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi phân phối và cung ứng KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nơi chuyên bán và cung cấp KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị cung cấp và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Cty phân phối và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cty chuyên phân phối và cung ứng KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Nhà phân phối và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Bisulfit Natri. Công ty cung ứng và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Zinc Sunfate, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Cromic Acid. Công ty nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Polymer +. Công ty cung cấp và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất FeSO4.7H2O, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Magnesium Sulfate, Nơi kinh doanh và cung cấp KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS, Đơn vị phân phối và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate, Công ty kinh doanh và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Bicar. Công ty cung cấp và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp,

Chuyên phân phối và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel

cong ty cung cap va ban kcl kali clorua trang israel muabanhoachat com vn5 - KCL - Kali Clorua Trắng Israel

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

KCL – Kali Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty cung cap va ban kcl kali clorua trang israel muabanhoachat com vn3 - KCL - Kali Clorua Trắng Israel

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất KCL – Kali Clorua

cong ty cung cap va ban kcl kali clorua trang israel muabanhoachat com vn2 - KCL - Kali Clorua Trắng Israel

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của KCL – Kali Clorua có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng KCL – Kali Clorua trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

Cty chuyên phân phối và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel ở đâu ?

cong ty cung cap va ban kcl kali clorua trang israel muabanhoachat com vn1 - KCL - Kali Clorua Trắng Israel

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm KCL – Kali Clorua Trắng Israel Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm này ra, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về KCL – Kali Clorua Trắng Israel, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.COM.VN

Công ty nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Công ty cung cấp và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Cty chuyên kinh doanh và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên bán và cung ứng KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Đơn vị kinh doanh và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Công ty nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất HNO3. Đơn vị bán và cung cấp KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Al2 SO4 3, Cty nhập khẩu và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước, Nơi chuyên bán và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Oxit Kẽm. Nhà nhập khẩu và cung cấp KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Axít Nitric. kinh doanh và cung cấp KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate. Nhà phân phối và cung ứng KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Boric, Nhà nhập khẩu và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether. Chuyên cung cấp và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất NaHSO3.
Nhà nhập khẩu và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Đơn vị cung ứng và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Đơn vị cung cấp và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Công ty chuyên bán và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Nơi chuyên cung ứng và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Đơn vị kinh doanh và cung cấp KCL – Kali Clorua Trắng Israel và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Đơn vị chuyên phân phối và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Formic Axit, Cty cung cấp và kinh doanh KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Anhydride Cromic, Chuyên phân phối và nhập khẩu KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, Công ty chuyên kinh doanh và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder. Đơn vị bán và cung cấp KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất HF Acid. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất AL2O3, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Amoni Clorua, Đơn vị cung cấp và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Sunfat Đồng. Nhà nhập khẩu và phân phối KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất TSP. Cty phân phối và bán KCL – Kali Clorua Trắng Israel và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - KCL - Kali Clorua Trắng Israel

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - KCL - Kali Clorua Trắng Israel

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO