Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Đắc Trường Phát

Giới Thiệu | Nhà cung cấp hóa chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY CP XNK TM SX HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

gioi thieu cong ty hoa chat dac truong phat mua ban hoa chat com vn cong ty mua ban cung cap hoa chat - Giới Thiệu | Nhà cung cấp hóa chất Đắc Trường Phát

Hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Hóa chất Đắc Trường Phát cùng quá trình xây dựng, phát triển vững chắc

gioi thieu cong ty hoa chat dac truong phat mua ban hoa chat com vn cong ty mua ban cung cap hoa chat 1 - Giới Thiệu | Nhà cung cấp hóa chất Đắc Trường Phát

Từ tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân thương mại Trường Phát, với sự trưởng thành và mở rộng quy mô kinh doanh, Đắc Trường Phát dần phát triển trở thành công ty có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm hóa chất cho khách hàng tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước.

Trải qua chặng đường hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Hóa chất Đắc Trường Phát đã và đang trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm hóa chất của Đắc Trường Phát, đã trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp. Đây thực sự là thành quả rất đáng tự hào của Đắc Trường Phát trong chặng đường đã qua.

Khẳng định năng lực kinh doanh của doanh nghiệp

gioi thieu cong ty hoa chat dac truong phat mua ban hoa chat com vn cong ty mua ban cung cap hoa chat 2 - Giới Thiệu | Nhà cung cấp hóa chất Đắc Trường PhátHóa chất là một lĩnh vực rất đặc thù, đòi hỏi cao về chất lượng cũng như yêu cầu vô cùng khắt khe về các đặc tính sản phẩm. Chính vì vậy, Đắc Trường Phát ý thức rất rõ tầm quan trọng khi giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm hóa chất bảo đảm chất lượng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là trong hoạt động sản xuất công nghiệp.

Điều này vừa giúp chúng tôi đa dạng được nguồn cung sản phẩm, nâng cao đáng kể chất lượng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp và nâng tầm thương hiệu Đắc Trường Phát trên thị trường.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được Hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Hóa chất Đắc Trường Phát hướng đến mục tiêu tiếp tục nâng tầm thương hiệu

gioi thieu cong ty hoa chat dac truong phat mua ban hoa chat com vn cong ty mua ban cung cap hoa chat 3 - Giới Thiệu | Nhà cung cấp hóa chất Đắc Trường PhátLĩnh vực mà Đắc Trường Phát hoạt động kinh doanh là một lĩnh vực giàu tính cạnh tranh, chính vì vậy, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc nỗ lực, cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm. Từ đó, tạo được niềm tin trong suy nghĩ của khách hàng, để có được cho mình lợi thế cạnh tranh, tiếp tục đứng vững và phát triển trên thị trường.

Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn và tiện ích nhất đến với khách hàng. Cùng với đó đi kèm với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng vẫn sẽ là, những mục tiêu trọng tâm của Đắc Trường Phát trong thời gian hiện tại và sắp tới. Đó, chắc chắn cũng sẽ là động lực thôi thúc chúng tôi tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa, để nâng tầm thương hiệu Đắc Trường Phát là nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực hóa chất tại Việt Nam.

gioi thieu cong ty hoa chat dac truong phat mua ban hoa chat com vn cong ty mua ban cung cap hoa chat 4 - Giới Thiệu | Nhà cung cấp hóa chất Đắc Trường Phát

Hóa chất Đắc Trường Phát chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác trong chặng đường đã qua. Và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác cùng quý vị trong tương lai, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ đến quý khách hàng.

[su_heading]THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT[/su_heading]

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Sản Xuất Hóa Chất Đắc Trường Phát

Tên giao dịch: DAC TRUONG PHAT JSC

Mã số thuế : 0304188681

PHÒNG KINH DOANH :

028.3504.55550919.795.155028.3756.1840028.3756.1841

 

 

KẾ TOÁN VÀ SỐ FAX :

KẾ TOÁN : 028.3756.1842Số FAX : 028.3756.1837

 

 

XUẤT NHẬP KHẨU :

PHÒNG XUẤT NHẬP KHẨU : 028.3756.1835

 

 

GMAIL VÀ THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT :

Gmail : hoachat@dactruongphat.vnZaloFacebookViber : 0919.795.155

 

 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY :

Hóa Chất Đắc Trường Phát, Quốc lộ 1A, Bình Trị Đông B, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa Chỉ : 1229c Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam