Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Công ty phân phối hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 20/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường PhátTỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.COM.VN

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cung cấp và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Cty bán và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Nhà bán và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Cty nhập khẩu và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty phân phối và kinh doanh Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Phân phối và kinh doanh Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Đơn vị kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Công ty bán và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Phân Urê. Chuyên kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất H3PO4 Acid, Nhà nhập khẩu và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Sodium Sulfide. Nơi nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột. Công ty chuyên kinh doanh và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Đơn vị kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Phân Urê Trắng. Đơn vị chuyên bán và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Al2(SO4)3, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Vôi Sữa, Cty bán và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Muối Na2SO3,
Công ty kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Cty phân phối và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Nhà cung cấp và kinh doanh Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Nơi kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Nơi phân phối và kinh doanh Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, Công ty cung ứng và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Chuyên phân phối và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Cty chuyên bán và cung ứng Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Nhà nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Acid Orthophosphoric. Nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Natri Axetat, Nhà kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Muối Magie Clorua, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Soda Nóng, Cty bán và cung ứng Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Thuốc Sủi. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất MgSO4, Đơn vị cung ứng và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Talc Powder. Chuyên bán và cung ứng Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Polymer Cation KRM, Nơi phân phối và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Specfloc A1110. Công ty kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Al2 SO4 3.

Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea

cong ty cung cap va ban dau parafin oil han quoc kukdon korea muabanhoachat com vn5 - Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea

Công Thức : CnH2n+2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 165kg/1phi

Dầu Parafin Oil là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty cung cap va ban dau parafin oil han quoc kukdon korea muabanhoachat com vn3 - Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea

Tổng quan về Dầu Parafin Oil

Hóa chất ở dạng lỏng, được tinh sạch cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.Sản phẩm còn được biết đến như một loại dầu hóa hay dầu kerosene, là một hydrocacbon lỏng, dễ cháy được đốt làm nhiên liệu. Dầu Parafin Oil có các tính chất là không màu, không mùi và không vị. Nó không thể hòa tan được trong nước hoặc cồn, nhưng có thể hòa tan trong các dung môi hữu cơ.

Sản phẩm này được tinh chế từ dầu mỏ và tương đối rẻ để sản xuất. Nó có nhiều dạng với độ tinh khiết khác nhau, trong đó, cấp độ dược phẩm là dạng dầu parafin tinh khiết nhất.

Độ tinh khiết và tính ổn định của sản phẩm khiến nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Hóa chất này thường được sử dụng cho động cơ phản lực và máy bay, nhưng ngoài ra cũng có thể được sử dụng để sưởi ấm, đốt sáng và nấu ăn.

Sơ lược về lịch sử sản xuất Dầu Parafin Oil

cong ty cung cap va ban dau parafin oil han quoc kukdon korea muabanhoachat com vn2 - Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea

Sản phẩm được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1807 bởi nhà địa chất Abraham Gesner tại New Brunswich, Canada, từ một loại nhựa đường gọi là Albertite. Tiếp đó trong thế kỷ XIX, các nguồn nguyên liệu mới để sản xuất và phát triển thêm nhiều tối ưu cho đến ngày nay để thương mại hóa và phổ biến rộng rãi.

Năm 1850, Gesner thành lập Công ty Gaslight, và vài năm sau, nhà hóa học người Anh là James Young đã bắt đầu chưng cất Dầu Parafin Oil từ than Torbanite tại địa phương. Năm 1856, nhà hóa học người Ba Lan, Ignacy Lukasiewicz đã khám phá ra một phương pháp để tinh chế rẻ hơn. Giá thấp và sự có sẵn của nhiên liệu làm cho việc sản xuất dễ dàng và giá rẻ.

Những ứng dụng Dầu Parafin Oil

Hóa chất làm nhiên liệu đốt

Trước khi có phát minh về pin điện năng, hóa chất chính là nhiên liệu phổ biến nhất cho đèn và đèn lồng xách tay. Cho đến bây giờ, nó vẫn được sử dụng ở một mức độ nào đó đối với đèn xách tay và bếp lò, thường là dành cho các trại viên hay ở một số nước đang phát triển. Và hiện nay, ứng dụng hiện đại phổ biến nhất của hóa chất đó là làm nến, đèn cầy, dầu bôi trơn thậm chí làm nhiên liệu cho máy bay phản lực và tên lửa.

Dầu Parafin Oil cũng được sử đụng dể làm dung môi và chất bôi trơn trong công nghiệp. Nó còn có thể sử dụng để chứa các chất dễ bị hư hỏng hoặc dễ bay hơi khi có oxy. Trong quá khứ, sản phẩm hóa chất đã được thêm vào nước đứng để ngăn ngừa muỗi sinh sản ở đây, thậm chí áp dụng cho da đầu để giết chí.

Hóa chất cũng được sử dụng trong một số hình thức giải trí, như múa lửa và phun lửa. Vì hóa chất này bốc hơi ở nhiệt độ tương đối thấp so với các loại nhiên liệu khác.

Trên đây là những giới thiệu về Dầu Parafin Oil, có thể kết luận rằng hóa chất này rẻ tiền và có thể được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

Nơi chuyên bán và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea ở đâu ?

cong ty cung cap va ban dau parafin oil han quoc kukdon korea muabanhoachat com vn1 - Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm này ra, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.COM.VN

Nơi chuyên nhập khẩu và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty cung cấp và kinh doanh Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Công ty nhập khẩu và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Cty nhập khẩu và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, Đơn vị cung ứng và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Công ty nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên bán và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nơi cung cấp và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhà kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Formalin 37. Chuyên phân phối và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Na2edta, Nơi kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Soda Nhẹ, Chuyên phân phối và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Muối Na2CO3, Cty phân phối và nhập khẩu Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Cty cung cấp và kinh doanh Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất NaOCl, Công ty chuyên kinh doanh và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất CMC Chất Làm Đặc, Nơi nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Acid Phosphoric. Nơi nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Nhà cung ứng và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous.
Cung ứng và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Cty kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Cty nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Công ty chuyên bán và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cty cung cấp và kinh doanh Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất xử lý nước nhập khẩu, Nơi kinh doanh và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Cty phân phối và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Cty cung cấp và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nơi phân phối và kinh doanh Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Amoniac Dung Dịch, Đơn vị bán và phân phối Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Dinatri Tetraborat. Nơi phân phối và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất STPP, Công ty kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Natri Formate. Nhập khẩu và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Hec Cellulose Ether, Nơi kinh doanh và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Amoni Clorua. Công ty cung cấp và bán Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Apam Specfloc A1110, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Oleic Acid, Nhà bán và cung cấp Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea và hóa chất Bột Nổi,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - Dầu Parafin Oil Hàn Quốc Kukdon Korea

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO