Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Đắc Trường Phát

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Công ty phân phối hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date : 13/04/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phátcong ty cung cap va ban borax pentahydrat 20 mule team usa nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn4 - Borax Pentahydrate - NA2B4O7.5H2O USA

Công Thức : Na2B4O7

Hàm lượng : (B2O3) 37%

Xuất xứ : Usa

Đóng gói : 25kg/1bao

Công dụng của Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O trong đời sống

Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O là chất được sử dụng rộng rãi trong đời sống, thành phần chính trong các loại chất tẩy rửa, nguyên liệu phân bón, chất làm mềm nước, xà phòng, chất khử trùng và thuốc trừ sâu.

Sản phẩm là các khoáng chất hay hợp chất hóa học có quan hệ gần nhau. Hóa chất Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O là một hợp chất hóa học quan trọng của bo.

Thành phần cấu tạo Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O

cong ty cung cap va ban borax pentahydrat 20 mule team usa nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn3 - Borax Pentahydrate - NA2B4O7.5H2O USA

Hóa chất Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O thường tồn tại ở dạng tinh thể trong suốt hoặc bột mầu trắng, không mùi, vị ngọt và hơi cay, hòa tan vô cùng thuộc nước. Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O là chất trợ dùng thuộc luyện kim: Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O nóng chảy đặt sạch bề mặt của kim loại nóng bằng bí quyết hoà tan nhiều oxide kim khí. Điều này tạo ra sự tiếp xúc phải chăng chính giữa các bề mặt kim khí lúc những kim loại với hàn.

Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O luyện thủy tinh chịu sức nóng, với để vào đồ sành sứ trước lúc nặn thành hình. Sản phẩm được làm tan quét vào mặt ko kể gỗ, ngăn ngừa sâu khoắc đục mòn gỗ. Hỗn hợp của hóa chất và clorua amôni được sử dụng như là chất trợ chảy khi hàn các hợp kim chứa sắt. Nó hạ thấp điểm nóng chảy của các ôxít sắt không mong muốn, cho phép nó chảy ra. Ngoài ra Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O cũng được trộn với nước làm chất trợ chảy khi hàn kim loại quý như vàng hay bạc. Nó cho phép que hàn nóng chảy chảy tràn lên các mối nối cần thiết.

cong ty cung cap va ban borax pentahydrat 20 mule team usa nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn2 - Borax Pentahydrate - NA2B4O7.5H2O USA

Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O là một trong những thành phần để lên men, làm gốm sứ, thủy tinh hay các phụ gia làm giấy gốm, hoặc các chất chống cháy. Ngoài ra, sản phẩm có thể làm hợp chất chống nấm hoặc chất chống điện.
Borax có thể làm len, ngăn chặn sâu bọ, chống nấm chân. Sử dụng trong các chất tẩy rửa, keo dán, hay chất kết dính. Đặc biệt, borax có thể tạo nên mực in, bảo dưỡng trứng cá hồi, chất đệm trong độ pH, phân bón vi lượng, bảo quản các loại sản phẩm thiết bị khác.

Hóa chất được cung cấp siêu nhiều trong cung ứng công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, cùng thực phẩm, nghiên cứu khoa học, cũng như cuộc sống hàng ngày. Trong chế tạo công nghiệp, sản phẩm với trang bị thuộc công nghệ luyện kim, chế tác quà bạc, làm bóng bề mặt kim loại, men sứ, kính chống nấm, vài nguyên liệu chịu nhiệt, xà phòng giặt cùng một số chiếc chất gột rửa. Trong cung ứng nông nghiệp, với 1 lượng nhỏ, nguyên tố bo thúc đẩy công đoạn phát triển của cây cối, nhất là công đoạn ra hoa, kết quả, đâm chồi, với phát triển rễ cây. Tuy nhiên, cây cỏ trên các vùng đất có nhiều borat natri thường lại bị còi cọc, giảm năng suất, cùng chóng thoái hóa.

Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O trong thuốc diệt công trùng, dùng diệt kiến và bọ với chất lỏng chứa 5.5% borax. Trong những phòng thí nghiệm, hóa chất được sử dụng làm chất đệm thuộc phân tách gen (ADN), phân tích nhan sắc phổ, hoặc tạo dung dịch nhũ tương nhằm hòa tan nhiều chất hóa học khác thuộc nước. Ngoài ra Borat được mua sắm với sản xuất nhiều dung dịch diệt khuẩn ngoại trừ da hoặc ở niêm mạc, thuốc tẩy uế, dùng sản phẩm làm hoá chất diệt sâu bọ như kiến, gián…

cong ty cung cap va ban borax pentahydrat 20 mule team usa nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn1 - Borax Pentahydrate - NA2B4O7.5H2O USA

Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O USA ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O USA tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O USA , sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm này ra, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Borax Pentahydrate – NA2B4O7.5H2O USA, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT LIÊN QUAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - Borax Pentahydrate - NA2B4O7.5H2O USA

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

cong ty phan phoi hoa chat dac truong phat5 - Borax Pentahydrate - NA2B4O7.5H2O USA

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO